Google Workspace

Google Workspace là bộ công cụ làm việc trực tuyến bao gồm Gmail, Meet, Chat, Lịch, Drive, Tài liệu, Trang tính, Trang trình bày,… được thay đổi tên thương hiệu từ G Suite.

Hiển thị 3 sản phẩm

Google đã công bố trên trang chính thức về 03 gói G Suite. Bao gồm: G Suite basic, G Suite Business và G Suite Enterprise. Mỗi gói G Suite có những tính năng khác nhau đi kèm với mức phí. Vậy với doanh nghiệp tại Việt Nam, nên chọn gói G Suite nào? Đơn vị nào cung cấp G Suite giá rẻ, đảm bảo uy tín nhất.

Trước tiên chúng ta cùng đi tìm hiểu về G Suite cũng như những tính năng, lợi ích của chúng đối với doanh nghiệp.

G Suite là gì?

G Suite hay còn có tên gọi khác Google Apps for Work hoặc Google Apps for Business. Đây là một bộ ứng dụng năng suất điện toán đám mây, các công cụ phần mềm cộng tác cùng với các phần mềm được cung cấp bởi Google trên cơ sở doanh nghiệp đăng ký thuê bao.

Google mang tới cho các doanh nghiệp một phương thức làm việc và cộng tác cùng nhau hoàn toàn mới mẻ trên không gian mạng. Dù ở bất cứ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào (laptop hay máy tính bảng, điện thoại) đều có thể thực hiện được. Không chỉ đơn giản là làm việc qua email và chat mà còn có thể thực hiện các cuộc gọi trực tuyến, đặt lịch làm việc, chia sẻ dữ liệu, thực hiện tạo, chỉnh sửa các văn bản trực tuyến cùng nhau trong cùng thời điểm.

Chỉ với một số bước thiết lập đơn giản, G Suite cho phép nhân viên trong doanh nghiệp của bạn thực hiện công việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí hơn. Quy trình làm việc của doanh nghiệp trở nên hiện đại hóa và chuyên nghiệp hơn. Cũng chính bởi lý do này, mà không có một doanh nghiệp nào bỏ qua bộ ứng dụng G suite.

Tại sao cần phải sử dụng G Suite giá rẻ?

Đến đây, mọi người có thể hiểu sơ qua về lợi ích của G suite. Trên thực tế, lợi ích mà G Suite mang lại rất lớn, không chỉ với doanh nghiệp, mà những người làm việc trong doanh nghiệp, cá nhân ngoài doanh nghiệp cũng nhận được lợi ích lớn lao từ bộ ứng dụng này.

Đối với doanh nghiệp:

 •       Giảm chi phí lưu trữ tài liệu cho doanh nghiệp, sẽ không còn tình trạng doanh nghiệp phải lưu trữ mọi thông tin, hợp đồng bằng giấy.
 •       Tăng năng suất và hiệu quả làm việc. Mọi thông tin đều có thể gửi đi một cách nhanh chóng để đến với đối tác, nhân viên trong công ty.
 •       Cung cấp giải pháp linh hoạt khi cần triển khai các thay đổi tức thời trong doanh nghiệp mà đồng loạt nhân sự cùng được biết đến trong một thời điểm.
 •       Hỗ trợ doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về việc điều hành hoạt động. Thay vào đó, doanh nghiệp có thể tập trung để phát triển kinh doanh mang lại nguồn lợi nhuận lớn hơn.
 •       G Suite giá rẻ còn giúp bạn xây dựng một doanh nghiệp làm việc hiện đại hóa, chuyên nghiệp, mọi việc đều được thực hiện có quy trình ngắn gọn, tiết kiệm thời gian.

Đối với người dùng:

 •       Bất cứ người dùng nào cũng có thể truy cập vào kho dữ liệu mọi lúc, mọi nơi.
 •       Dung lượng lên đến 30GB hoặc không có giới hạn (tùy thuộc vào gói đăng ký) để lưu trữ và chia sẻ mọi dữ liệu quan trọng.
 •       Sử dụng ứng dụng gửi email thông minh với bộ lọc có khả năng chống spam hiệu quả.
 •       Thực hiện liên hệ, trao đôi thông tin với khách hàng một cách đơn giản, tiết kiệm chi phí nhờ ứng dụng chat hoặc video call (Hangouts).
 •       Bộ Office tiện dụng có thể chỉnh sửa trực tuyến bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu mà vẫn có thể xem lại lịch sử chỉnh sửa.
 •       Dữ liệu luôn an toàn nhờ vào nền tảng điện toán đám mây.

Các tính năng của G Suite như thế nào?

Bao gồm nhiều tính năng và phụ thuộc vào mức giá G Sutie. Tuy nhiên, dù gói nào cũng đáp ứng, phục vụ cho nhu cầu trao đổi liên lạc, lưu giữ thông tin ngày càng lớn của các cá nhân, doanh nghiệp.

 • Gmail: Ngoài những tính năng tương tự như bản miễn phí, gmail trong G suite bổ sung thêm một số tính năng khác như: tùy chỉnh tên miền,  dung lượn lên đến 30GB hoặc lưu trữ không giới hạn trên Google Drive, không có quảng cáo…
 • Google Calendar: Được thiết kế để tích hợp với gmail, doanh nghiệp có thể tạo lịch nhóm và chia sẻ rộng rãi trong nội bộ.
 • Google Docs: Cho phép biên tập các thông tin trực tuyến, chia sẻ, bình luận hoặc đồng biên tập trong cùng một thời điểm.
 • Google Drive: Người dùng có thể đồng bộ tệp tin giữa các máy tính với nhau cùng với những tính năng vượt trội như:  dung lượng lưu trữ lên đến 30BG hoặc không giới hạn, kiểm soát khả năng chia sẻ thông tin, lập báo cáo và kiểm toán tiên tiến.
 • Google Hangouts: cho phép lưu giữ các thông điệp trực tuyến trên đám mây của Google. Đồng thời cung cấp tùy chọn cho phép tắt lịch sử nếu như người dùng có nhu cầu. Ngoài ra, Hangouts còn tích hợp lưu trữ ảnh với Google ảnh.
 • Google Site: Doanh nghiệp có thể sử dụng Google site để xây dựng các trang web dự án hoặc xây dựng trang tin nội bộ.

Giá G suite trên thị trường hiện nay như nào?

G Suite giá bao nhiêu đang là thắc mắc của nhiều cá nhân cũng như các doanh nghiệp. Hiện nay, giá G Suite phụ thuộc vào số tính năng và dung lượng lưu trữ mà bạn cần sử dụng. Cơ bản, G Suite có 3 gói khác nhau dành phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.

 •       Gói Basic: 30 GB dung lượng lưu trữ dùng chung cho hộp thư điện tử Gmail và dịch vụ lưu trữ đám mây Google Drive cho mỗi người dùng. Gói G Suite giá rẻ này có tất cả các ứng dụng phục vụ công việc, ngoại trừ: Cloud Search, App Maker và Vault. Giá G Suite của gói này là 6 USD/người dùng/tháng.
 •       Gói Business: Gói này cơ bản giống với gói Bisic. Tuy nhiên, dung lượng gói này là không giới hạn và cng cấp thêm tính năng Vault. G Suite này có giá là 12 USD/người dùng/tháng.
 •       Gói Enterprise: đây là G Suite giá cao nhất, đầy đủ tất cả các tính năng. Gói này có thêm hệ thống bảo mật nâng cao cùng với các tính năng kiểm soát, quảng trị cao cấp. Cùng với đó là eDiscovery và hệ thống bảo vệ ngăn ngừa mất dữ liệu. Giá của gói G Suite này là 25 USD/người dùng/tháng.

Đơn vị bán G suite giá rẻ tại TP HCM?

Để sử hữu G Suite, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đối tác của Google ở Việt Nam. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đăng ký nhanh chóng, tiết kiệm chi phí hơn nhờ các đơn vị cung cấp G suite giá rẻ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này với mức giá cạnh tranh. Tuy nhiên, điều bạn cần là tìm một đơn vị có giá G suite hợp lý mà vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng của các gói dịch vụ này.

CÔNG TY TNHH TIN HỌC MÁY CHỦ STS là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại TP. HCM cung cấp G Suite giá rẻ với 3 gói cơ bản mà Google đã công bố. Chúng tôi đảm bảo rằng, mọi gói G Suite đều đảm bảo những tính năng cơ bản, không vi phạm bất cứ điều khoản nào mà Google đã đưa ra. Bao gồm:

 •       Email tên miền doanh nghiệp mail@congty.com
 •       Dung lượng mỗi người dùng: 30 GB hoặc không giới hạn tùy gói.
 •       Họp, hội nghị, trao đổi trực tuyến qua gọi video và gọi thoại qua Hangouts.
 •       Công cụ chỉnh sửa file và làm việc văn phòng trên Docs, Sheets, Slides, Task, Keep, Forms,…
 •       Ứng dụng làm việc nhóm tiện lợi qua Hangouts, Drive, Calendar, Google Groups,…
 •       Thiết lập và kiểm soát email gửi – nhận của người dùng….

Trên đây là những thông tin cơ bản về G Suite cũng như G Suite giá rẻ. Hãy nhanh chóng liên hệ với TIN HỌC MÁY CHỦ STS để được sở hữu bộ ứng dụng làm việc chuyên nghiệp, hiện đại nhất hiện nay.

Để được tư vấn thêm về G Suite giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TIN HỌC MÁY CHỦ STS

Địa chỉ: 29/10/13 Bình Đông, Phường 15, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

VP Hà Nội : Số 2 Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0927669480

Hotline: 0938.472.447

Email: info@sieuthiserver.vn