Giá máy chủ Dell bao nhiêu tiền? Bảng báo giá máy chủ Dell mới nhất

Nếu như doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng máy chủ thì Dell chắc chắn là một sản phẩm lý tưởng. Để có được điều đó, các sản phẩm máy chủ của Dell chưa bao giờ khiến cho người dùng cảm thấy thất vọng. Vậy giá máy chủ Dell bao nhiêu tiền? Hãy tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé!

Tìm hiểu về máy chủ Dell

Máy chủ Dell là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu. Với cấu hình cao và khả năng sử dụng linh hoạt, máy chủ Dell luôn là người bạn đồng hành tin cậy và đắc lực của nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam và trên thế giới.

Do nhu cầu sử dụng máy chủ của mỗi doanh nghiệp là khác nhau nên Dell cũng có nhiều thiết kế máy với mức giá khác nhau:

  •       Máy chủ dạng tháp: là dạng máy chủ ở mức cơ bản nhất. Nó giống như một chiếc máy tính làm việc thông thường ở hình thức. Thế nhưng cấu tạo bên trong lại đem đến một hiệu suất làm việc rất cao.
  •       Máy chủ dạng rack: hay còn được biết đến là máy chủ dạng giá đỡ, máy này xếp chồng lên máy kia, có khả năng tiết kiệm không gian. Dạng máy chủ này có khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của những doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  •       Máy chủ dạng phiến: là dạng máy chủ được xây dựng với thiết kế nhỏ gọn nằm trong lớp hộp duy nhất. Thế nhưng khả năng hoạt động của nó vượt trội hẳn so với 2 dạng máy chủ còn lại. Với tốc độ truy xuất cao và khả năng lưu trữ lớn, máy chủ Dell dạng phiến thích hợp với những doanh nghiệp có quy mô lớn đòi hỏi tính toán cao. 

>>> Xem thêm: mua máy chủ ở đâu

Tìm hiểu chung về máy chủ Dell

Giá máy chủ Dell bao nhiêu tiền?

Cũng giống như các thương hiệu server khác, giá server chủ Dell phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như khả năng, tốc độ truy xuất dữ liệu, số lượng nhân của CPU, bộ nhớ tối đa của RAM, khả năng chịu lỗi của máy…

Dựa trên những yếu tố đó, giá server Dell được chia thành 3 phân khúc:

  •       Máy chủ có mức giá thấp: tiêu biểu như Dell Poweredge T40, Dell Poweredge T140, Dell Poweredge T30 Tower,…
  •       Máy chủ giá tầm trung: nổi bật là Dell Poweredge T340, Dell Poweredge R240
  •       Máy chủ giá cao: gồm có Dell Poweredge R540 8×3.5IN, Dell Poweredge R740 RACK, Dell Poweredge R540 12×3.5 RACK Server,…

Dựa trên khả năng hoạt động cũng như hiệu quả mà server Dell mang lại, có thể thấy rằng, ở mức giá cao nhưng server Dell rất phù hợp, xứng đáng với chất lượng của máy. 

>>> Xem thêm: máy chủ server giá bao nhiêu

Giá server Dell có 3 mức phân khúc khác nhau

Bảng báo giá máy chủ Dell mới nhất

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp cùng thực hiện kinh doanh các sản phẩm server Dell với mức báo giá khác nhau. Tuy nhiên, quý khách hàng nên lựa chọn đơn vị có uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng.

TIN HỌC MÁY CHỦ STS tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được cung cấp chứng chỉ Enterprise Architect đảm bảo kỹ năng chuyên môn để tư vấn và lắp đặt máy chủ Dell với mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Để được cung cấp chi tiết bảng báo giá máy chủ Dell mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TIN HỌC MÁY CHỦ STS

Địa chỉ: 29/10/13 Bình Đông, Phường 15, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

VP Hà Nội: Số 2 Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0938.472.4470927669480

Email: info@sieuthiserver.vn

Bài tham khảo: Máy chủ dell poweredge r740 server

Bình luận trên Facebook