Giải đáp: mua server lenovo ở đâu TP. Hồ Chí Minh?

Nếu bạn đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh (tphcm) và muốn mua máy chủ server của hãng Lenovo thì để đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá thành hợp lý nhất hãy đến ngay Công ty TNHH Tin học máy chủ STS. Đừng băn khoăn mua server Lenovo ở đâu tphcm nữa vì chắc chắn Công ty STS sẽ làm bạn thực sự hài lòng.

I. Giới thiệu về server Lenovo

Máy chủ Lenovo có cấu hình nổi bật và mạnh mẽ, linh hoạt chạy được khối lượng công việc lớn là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đến doanh nghiệp lớn. Server Lenovo cung cấp thời gian hoạt động liên tục, ổn định để giữ các ứng dụng quan trọng được cài đặt vận hành trơn tru.

Lenovo có các công cụ quản lý hệ thống toàn diện giúp cho việc triển khai dịch vụ dễ dàng hơn. Máy chủ phù hợp để chạy áo hóa (VPS) lưu trữ dữ liệu, điện toán đám mây (Cloud Computing) các ứng dụng phần mềm của doanh nghiệp, Email Server giúp tăng ngân sách, tăng trưởng doanh số đạt hiệu quả cao.

Máy chủ hỗ trợ gắn 2 (Dual) bộ vi xử lý (CPU/Chip) Intel Xeon E5-2600V3/E5-2600V4 Seri lên tới 22 Cores (Nhân), bộ nhớ Cache L3 lên đến 55MB, tốc độ bộ nhớ 2400 MHz tốc độ kết nối QPI 9.6 GT/s cho phép tối đa hóa việc thực hiện đồng thời các ứng dụng đa luồng.

Các chế độ thông báo về Platform Proactive (bao gồm cả các thông báo PFA và SMART): bộ vi xử lý, bộ điều chỉnh điện áp, bộ nhớ, bộ nhớ trong (SAS / SATA HDDs và SSD, NVMe SSDs, M.2 storage, adapter bộ nhớ flash), quạt, nguồn điện, bộ điều khiển RAID, nhiệt độ xung quanh máy chủ và thành phần tiểu. Cảnh báo có thể được hiển thị qua hệ thống IMM cho các nhà quản lý như Quản trị viên XClarity Lenovo, VMware vCenter, và Trung tâm Hệ thống của Microsoft. Những cảnh báo tiên phong này cho phép bạn thực hiện các hành động thích hợp phù hợp với hệ thống, qua đó tăng thời gian hoạt động của máy chủ và tính khả dụng của ứng dụng.

Tích hợp Module Quản lý Tổng hợp II (IMM2.1) liên tục giám sát các thông số của hệ thống, kích hoạt các cảnh báo, và thực hiện các hành động phục hồi trong trường hợp hỏng hóc, để giảm thiểu thời gian chết của Máy chủ.

II. Mua server Lenovo ở đâu Tphcm?

Công ty TNHH Tin học máy chủ STS là địa chỉ cung cấp server Lenovo ở đâu tphcm chính hãng, tin cậy mà bạn hoàn toàn có thể an tâm mua sắm. Là nhà phân phối trực tiếp các dòng máy tính, máy chủ của thương hiệu Lenovo, công ty STS cam kết chất lượng tuyệt đối của sản phẩm khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Tại công ty STS bạn sẽ được tư vấn dòng máy chủ Lenovo với cấu hình phù hợp theo nhu cầu sử dụng đến từ đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình. Cùng với đó là giá thành rẻ nhất trên thị trường, thỏa mãn được nhu cầu mua hàng với số lượng lớn trong điều kiện tài chính không quá dư dả. Đặc biệt, toàn bộ các sản phẩm server Lenovo được bảo hành chính hãng, bảo trì thường xuyên bởi Công ty STS.

Đừng thắc mắc mua server Lenovo ở đâu tphcm nữa, hãy đến ngay hệ thống của hàng của Công ty TNHH Tin học máy chủ STS để sở hữu những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TIN HỌC MÁY CHỦ

Địa chỉ: 29/10/13 Bình Đông, Phường 15, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.
VP Hà Nội : Số 2 Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0927669480

Hotline: 0938.472.447

Email: info@sieuthiserver.vn

Bình luận trên Facebook