Máy chủ dell poweredge r740 server cho doanh nghiệp bán ở đâu?

Chúng ta đều biết rằng, máy chủ thương hiệu Dell là một trong top 3 thế giới về chất lượng. Những sản phẩm được sản xuất từ Dell đều có cấu hình nguyên đai, hoàn chỉnh bởi nhà sản xuất. Nổi bật nhất trong dòng máy này chính là máy chủ Dell Poweredge R740.

Máy chủ Dell Poweredge R740 là gì?

Đây là dòng máy được ra đời dành riêng cho các doanh nghiệp, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Sản phẩm của nền tảng Intel Xeon

Máy chủ Dell Poweredge R740 server là một sản phẩm được tích hợp công nghệ trên nền tảng Intel Xeon. Điểm nổi trội của nền tảng Intel Xeon chính là các bộ vi xử lý có 15-30MB. Đồng nghĩa với bộ nhớ đệm gấp đôi các loại máy thông thường có CPU 15 hoặc i7.

Chính bởi đặc điểm nổi trội này, mà máy chủ Dell R740 ra đời nhằm phục vụ một khối lượng công việc rất lớn từ các doanh nghiệp. Cụ thể hơn, trên nền tảng Intel Xeon, doanh nghiệp có thể khai thác tối đa khả năng xử lý từ CPU của máy chủ. Việc khai thác này được thực hiện cùng với những yêu cầu xử lý phức tạp nhưng vẫn đảm bảo tốc độ xử lý nhanh nhất.

server dell r740
Máy chủ Dell Poweredge R740 nền tảng Intel Xeon

Sản phẩm có khả năng bảo mật cao

Bên cạnh đó, máy chủ Dell Poweredge R740 server còn có khả năng bảo mật vượt trội so với những dòng máy khác. Bảo mật có độ tin cậy cao và dễ dàng kiểm soát luôn là mong muốn của hầu hết các doanh nghiệp nhằm bảo vệ tối đa các thông tin, dữ liệu.

Ngoài ra, server Dell R740 còn được thiết kế khá thẩm mỹ. Cùng với đó, trong dòng thế hệ 14 mới nhất này, máy chủ Dell Poweredge R740 server đã có những cải tiến mới. Nhờ đó mà tiết kiệm hơn 65% năng lượng và nâng cao năng suất làm việc đến 80% so với những dòng máy trước đó. Có thể nói rằng, máy chủ Dell là phương tiện tối ưu hoạt động quản lý cho doanh nghiệp.

>> Các Máy chủ Dell Khác:

Máy chủ Dell Poweredge R740 server có tốt không?

Chắc chắn bạn còn băn khoăn và so sánh máy chủ thương hiệu  Dell với những thương hiệu khác. Hoặc có thể là so sánh dòng máy PoweredgeR740 với các dòng  PowerEdge T130, Dell PowerEdge T630, Dell PowerEdge T330,… Việc so sánh này là hoàn toàn dễ hiểu. Bởi bất cứ chủ doanh nghiệp nào cũng muốn lựa chọn sản phẩm tốt nhất. Qua đó sẽ giúp tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp.

Vậy máy chủ Dell Poweredge R740 server có tốt không?

máy chủ dell poweredge r740
Máy chủ Dell Poweredge R740 cho doanh nghiệp

Về hiệu suất hoạt động

Server Dell R740 được trang bị Intel với chipset C620 mới nhất. Người dùng có thể cài đặt một hoặc hai bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable.  Cài đặt tối đa 28 lõi cho mỗi một bộ xử lý. Cùng với đó là Advanced Vector Extension 512 (AVX-512) của Intel. Đây là một tập hợp các hướng dẫn mới với các vectơ đạt 512 bit. Khi so sánh với  công nghệ AVX2 của Intel, con số này đạt tới mức gấp đôi lượng thanh ghi được cung cấp.

Ngoài ra, máy chủ Dell EMC R740 còn được thiết kế công nghệ bảo mật trên phần cứng và được tích hợp cùng với silicon của Intel. Nhờ đó mà khả năng bảo vệ dữ liệu cũng như các hoạt động khác của hệ thống luôn được đảm bảo ở mức tuyệt đối.

máy chủ dell r740
Máy chủ Dell EMC R740 cho hiệu suất làm việc cao

Về khả năng quản trị

Khi sử dụng máy chủ Dell Poweredge R740 server sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn giảm thiểu các nhiệm vụ và chi phí hoạt động. OpenManage – hệ thống quản lý do Dell thiết kế sẽ giúp bạn có được điều đó. Với OpenManage của Dell, việc tối ưu hóa cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin sẽ được thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng hơn bởi quản trị viên.

Về khả năng lưu trữ

Khả năng lưu trữ thông tin luôn là nhu cầu hàng đầu của bất cứ doanh nghiệp nào. Các doanh nghiệp hoạt động càng lớn mạnh thì nhu cầu lưu trữ lại càng lớn. Điều này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu như doanh nghiệp của bạn lựa chọn sử dụng máy chủ Dell R740. Bởi dòng sản phẩm này của Dell hỗ trợ cả hai hệ số dạng thức lớn và hệ số dạng thức nhỏ.

Hiện tại, dung lượng lưu trữ tối đa của dòng máy này là 60TB đối với cấu hình có ổ đĩa 16SFF. Dung lượng lưu trữ lên đến 80TB cho các ứng dụng lưu trữ cao hơn. Để lưu trữ được dung lượng lớn hơn, doanh nghiệp của bạn có thể tận dụng PERC H840 của Dell. Nó giống như một phương tiện cung cấp thêm 8 cổng ngoài, hỗ trợ lên đến 240 ổ đĩa cứng hoặc ổ cứng ở thể rắn.

Với ba tính năng vượt trội về hiệu suất làm việc, khả năng quản trị và khả năng lưu trữ, máy chủ Dell PowerEdge R740 server có khả năng thích ứng cao đối với mọi khối lượng công việc. Cho dù doanh nghiệp của bạn ở tầm nhỏ, vừa hay lớn, dòng máy chủ này đều có khả năng đáp ứng được nhu cầu công việc, giải quyết mọi khó khăn trong phân phối, điều hành, lưu trữ.

Máy chủ Dell Poweredge R740 server bán ở đâu?

Với những thông tin trên, chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy máy chủ Dell Poweredge R740 phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Bởi đây là chiếc máy hiện đại, hệ thống xử lý thông tin hiệu quả an toàn cùng với khả năng lưu trữ thông tin lớn và có tính bảo mật cao. Dù doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực nào, máy chủ Dell EMC R740  cũng có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu.

máy chủ dell emc r740
Địa chỉ bán máy chủ Dell Poweredge R740 cho doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH TIN HỌC MÁY CHỦ STS là một trong những công ty hàng đầu hoạt động về lĩnh vực kinh doanh, phân phối máy chủ, thiết bị mạng,… với những sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu lớn mạnh trong và ngoài nước.

>> Các sản phẩm liên quan

Với tôn chỉ đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, TIN HỌC MÁY CHỦ STS đã và đang hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại TP.HCM cùng các tỉnh thành lân cận. Siêu thị server luôn nhận được sự hài lòng, tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng.

Để được tư vấn thêm về máy chủ Dell r740, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TIN HỌC MÁY CHỦ STS

Địa chỉ: 29/10/13 Bình Đông, Phường 15, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

VP Hà Nội : Số 2 Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0938.472.4470927669480

Email: info@sieuthiserver.vn

Bình luận trên Facebook