Nên mua máy chủ ở đâu tốt, uy tín?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều địa điểm bán máy chủ được quảng cáo là rẻ đẹp và chất lượng. Tuy nhiên, trà trộn vào đó là những địa điểm bán hàng kém chất lượng. Nếu bạn muốn mua máy chủ server với giá thành hợp lý và chất lượng thì hãy tìm hiểu thật kĩ thông tin máy cũng như các hiểu biết cơ bản về chúng. Chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những thông tin hữu ích cũng như mách bạn mua máy chủ ở đâu uy tín và được nhiều người lựa chọn, tin tưởng.

mua máy chủ server

Muốn mua được sản phẩm tốt, trước hết bạn cần hiểu thế nào là một sản phẩm tốt. Tương tự như vậy, nếu bạn muốn mua máy chủ server ở đâu chất lượng với giá thành rẻ thì bạn nên nắm được những thông tin cần thiết và ảnh hưởng tới quyết định của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn nhất, hãy cùng tìm hiểu qua bạn nhé!

1. Máy chủ Server có những ưu điểm gì?

mua máy chủ ở đâu

Máy chủ Server được hiểu là máy tính được cài các phần mềm, giúp các máy tính khác có thể truy cập để cung cấp các dịch vụ và tài nguyên. Một máy chủ Server sẽ giúp tất cả các nhân viên trong doanh nghiệp của bạn chia sẻ dữ liệu và cùng nhau trao đổi trên đó. Nó chính là trung tâm lưu trữ tài liệu bao gồm kho hình ảnh, video cùng các thông tin quan trọng khác, giúp việc chia sẻ thông tin giữa mọi người được nhanh chóng và tiết kiệm.

Nói một cách đơn giản, máy chủ đơn thuần như một chiếc máy tính, nhưng nó được cài nhiều tính năng vượt trội với khả năng lưu trữ và xử lý thông tin lớn hơn, tốt hơn và nhanh hơn máy tính bình thường. Nó chính là nền tảng của mọi dịch vụ internet, mọi dịch vụ trên internet đều bắt buộc phải thông qua máy chủ khi muốn vận hành và sử dụng được.

Một ưu điểm lớn trong việc sử dụng máy chủ Server là bạn sẽ không bao giờ lo lắng sẽ đánh mất các dữ liệu quan trọng khi hệ thống máy bị lỗi hoặc mất cắp, bởi máy chủ có thể sao lưu cho cả một hệ thống máy tính trong doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể thiết lập một mạng ảo riêng, và nhân viên của bạn có thể truy cập từ xa bằng internet, trong trường hợp mọi người không thể tập trung lại được. 

Tổng hợp lại, bạn có thể thấy rõ những tính năng vượt trội như sau:

Thứ nhất, bạn có thể quản trị máy từ xa chỉ cần có internet

Thứ hai, bạn có thể yên tâm với mức độ bảo mật cực cao của server

Thứ ba, các tài nguyên, dữ liệu không bị hạn chế, đảm bảo cho đội ngũ nhân viên của bạn có thể truy cập và trao đổi cùng lúc

2. Khi nào bạn cần tới máy chủ Server?

mua máy chủ ở đâu tốt

Nếu doanh nghiệp của bạn đang trong những tình trạng dưới đây thì bạn nên tìm ngay một địa chỉ mua máy chủ uy tín nhé:

 • Doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp lớn với khả năng tài chính ổn định
 • Doanh nghiệp của bạn có nhu cầu muốn lưu trữ khối lượng thông tin lớn
 • Doanh nghiệp của bạn có website nặng, bạn muốn chạy nó một cách nhanh chóng với tốc độ đường truyền mạnh

3. Server bao gồm các loại sau :

 • Database servers: máy chủ cơ sở dữ liệu
 • File servers: máy chủ file
 • Mail servers: máy chủ mail 
 • Print servers: máy chủ in
 • Web servers: máy chủ web
 • Game servers: máy chủ trò chơi 

4. Bạn có thể tham khảo một số các hãng máy được yêu thích trên thị trường dưới đây

 • Máy chủ HPE 

HPE có cấu trúc nhỏ gọn với hiệu suất cao, là một trong những dòng máy được các doanh nghiệp rất ưa chuộng. Máy chủ HPE được trang bị 2 bộ vi xử lý trên cùng một hệ thống, không chỉ giúp thao tác xử lý dữ liệu được nhanh hơn mà còn giúp doanh nghiệp có thể mở rộng thêm hay nâng cấp hệ thống máy chủ phù hợp với mục đích và nhu cầu kinh doanh của mình bằng mức chi phí thấp nhất.

 • Máy chủ Dell

Dòng máy chủ server dell cũng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng. Với cấu hình cao cùng khả năng hoạt động ổn định và tính bảo mật cao, hỗ trợ máy tính rất tốt trong cùng một khoảng thời gian. Dell cùng những tính năng vượt trội của nó xứng đáng là sự lựa chọn tốt cho doanh nghiệp của bạn.

Dưới đây là một số so sánh cơ bản về các dạng máy chủ Dell, mời bạn tham khảo:

mua máy chủ server ở đâu

5. Lựa chọn Siêu thị Server để yên tâm sử dụng

Là một trong số những địa chỉ uy tín đã khẳng định được chất lượng trên thị trường bằng sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua, Server luôn cố gắng cung cấp những dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.

Sự minh bạch và rõ ràng trong tư vấn, đặt chất lượng lên hàng đầu với những tư vấn cụ thể, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, để bạn có thể mua máy chủ Server tốt với giá thành hợp lý. Ứng dụng thực tế của các dòng máy với mức độ sử dụng của doanh nghiệp sẽ là cơ sở để bạn đưa ra quyết định của mình.

>>> Tìm hiểu thêm: máy chủ server giá bao nhiêu?

Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm thì trải nghiệm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi với giá thành hợp lý – chất lượng tốt và tư vấn nhiệt tình. Tại Siêu thị Server, chất lượng là số 1, uy tín là số 1, nói không với hàng kém chất lượng, hứa hẹn sẽ phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất!

Với những phân tích trên, hi vọng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi nên mua máy chủ server ở đâu? và có thể tìm được địa chỉ mua máy chủ server uy tín.

CÔNG TY TNHH TIN HỌC MÁY CHỦ STS

Mã số thuế: 0316413596

Địa chỉ: 29/10/13 Bình Đông, Phường 15, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0938.472.4470927669480

Email: info@sieuthiserver.vn

 

Bình luận trên Facebook