Mua máy chủ ở đâu giá tốt và uy tín nhất TP. HCM?

Máy chủ đang ngày trở nên phổ biến với các doanh nghiệp. Hầu hết, các doanh nghiệp đều sử dụng máy chủ bằng cách đi thuê từ bên ngoài hoặc sở hữu riêng. Tuy nhiên, xu hướng sở hữu máy chủ riêng ngày càng trở nên phổ biến. Muốn được như vậy thì mua máy chủ ở đâu giá tốt. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Máy chủ là gì?

Máy chủ hay còn được gọi với cái tên khác bằng tiếng anh là server. Nó thuộc dạng CPU có khả năng xử lý một khối lượng công việc lớn. Nhưng nhanh chóng hơn rất nhiều so với máy tính thông thường. Máy chủ sử dụng internet và có IP tĩnh.

Trên máy chủ của mỗi doanh nghiệp sẽ sử dụng nhiều phần mềm khác nhau, các máy tính khác có thể truy cập vào các phần mềm đó để sử dụng chung nguồn tài nguyên.

Hiện nay, có 3 loại máy chủ phổ biến mà các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng:

  •       Máy chủ riêng: là loại máy chủ chạy chính trên phần cứng và sử dụng thêm các thiết bị hỗ trợ riêng biệt như: HDD, RAM, Card mạng, CPU
  •       Máy chủ ảo: là loại máy chủ được tạp thành khi có áp dụng công nghệ ảo hóa. Máy chủ ảo có thể tách thành nhiều máy chủ khác nhau.
  •       Máy chủ đám mây: là loại máy chủ được kết hợp từ máy chủ vật lý (máy chủ cứng) cùng với hệ thống lưu trữ SAN với tốc độ xử lý vượt trội.

Trước sự đa dạng của máy chủ, khiến cho nhiều doanh nghiệp băn khoăn “mua máy chủ ở đâu tốt?”, “mua máy chủ ở đâu uy tín?”.

>>> Xem thêm: mua server lenovo ở đâu

máy chủ là phương tiện quan trọng của doanh nghiệp

Những lợi ích khi sử dụng máy chủ

Hiện nay, sử dụng máy chủ được xem là giải pháp tối ưu về công nghệ thông tin cũng như khả năng lưu trữ, xử lý thông tin của doanh nghiệp. Nó đem lại nhiều lợi ích khiến cho chủ doanh nghiệp hài lòng:

  •       Lưu trữ một khối lượng lớn các thông tin, dữ liệu liên quan đến nội bộ, hồ sơ, hợp đồng của doanh nghiệp.
  •       Xử lý các dữ liệu với tốc độ cao, nhanh chóng, tối ưu hiệu suất hoạt động cho doanh nghiệp.
  •       Sở hữu máy chủ riêng, doanh nghiệp không phải chia sẻ nguồn dữ liệu cho bất kỳ ai khác. Nhờ đó, hiệu suất truy cập trang web được tăng lên. Đồng thời, lượng truy cập vào web được lưu lại lâu hơn.
  •       Việc sử dụng máy chủ riêng biệt còn giúp tăng độ bảo mật. Bởi không ai có quyền truy cập vào máy chủ của bạn.
  •       Máy chủ riêng cũng hỗ trợ doanh nghiệp tốt hơn trong các hoạt động nội bộ, tương tác, trao đổi với đối tác.

Máy chủ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

>>> Xem thêm: sửa chữa máy chủ server

Mua máy chủ ở đâu giá tốt, uy tín nhất TP. HCM

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ, kinh doanh máy chủ. CÔNG TY TNHH TIN HỌC MÁY CHỦ STS tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động ở lĩnh vực này. Chất lượng và dịch vụ của STS luôn được khách hàng đánh giá cao.

Không chỉ vậy, STS còn được nhận chứng chỉ Enterprise Architect từ thương hiệu Dell, đảm bảo đủ khả năng thực hiện các vấn đề liên quan đến tư vấn, hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng.

Hiện nay, chúng tôi cung cấp máy chủ của các thương hiệu nổi tiếng, với sản phẩm chất lượng, cấu hình mạnh mẽ. Chẳng hạn như: Dell, Lenovo, HPE với tất cả các dòng máy đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp vừa, nhỏ cho đến doanh nghiệp có quy mô lớn.

Đến với MÁY CHỦ STS chắc chắn quý khách không còn băn khoăn về vấn đề “mua máy chủ ở đâu tốt”, “mua máy chủ ở đâu uy tín?”. Để được hỗ trợ tốt hơn, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TIN HỌC MÁY CHỦ STS

Địa chỉ: 29/10/13 Bình Đông, Phường 15, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

VP Hà Nội: Số 2 Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0938.472.4470927669480

Email: info@sieuthiserver.vn

Bình luận trên Facebook