Vì sao máy chủ Dell lại được các chủ doanh nghiệp ưu ái lựa chọn

Nếu như những chiếc máy tính đơn lẻ được sử dụng trong các hoạt động của doanh nghiệp đang tồn tại một số hạn chế như tốc độ xử lý chậm, khả năng lưu trữ thấp thì máy chủ Dell T440 lại mang đến sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sau đây là những lý do vì sao thiết bị này lại được lòng họ đến thế.

Tăng tốc tải công việc hiện đại với nền tảng có thể mở rộng

Thích ứng với việc thay đổi tải công việc với máy chủ Dell T440 linh hoạt, một máy chủ nhập cảnh lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) và các văn phòng chi nhánh/văn phòng chi nhánh (ROBO) từ xa. T440 mang đến cho bạn sự linh hoạt với hệ số dạng tháp có giá đỡ, độ sâu 22 inch ngắn và âm thanh yên tĩnh phù hợp với văn phòng hoặc trung tâm dữ liệu của bạn. Đáp ứng các yêu cầu duy nhất của bạn với các tùy chọn hiệu suất, khả năng và I / O trong tương lai.

Dell T440 đáp ứng nhu cầu kinh doanh năng động với tính linh hoạt cao

Được thiết kế để phát triển cùng với bạn, máy chủ Dell PowerEdge T440 được xây dựng trên một kiến ​​trúc kinh doanh có thể mở rộng để bạn có thể liên tục tối ưu hóa hiệu năng và dung lượng của mình. Hiệu quả nổi bật giúp bạn giữ chi phí hoạt động trong kiểm tra khi các yêu cầu của bạn tiến triển.

Dell T440 tự động hóa thông minh cho phép bạn dành ít thời gian hơn cho việc bảo trì định kỳ để bạn có thể tập trung vào các ưu tiên kinh doanh quan trọng.

– Giúp tối đa hóa thời gian hoạt động với chẩn đoán chủ động và khắc phục tự động giúp tăng năng suất lên tới 90%.

– Tận dụng các bảng điều khiển quản lý hiện tại với tích hợp dễ dàng cho VMware® vSphere®, Trung tâm Hệ thống Microsoft® và Nagios®.

– Nâng cao năng suất với iDRAC9 Dell EMC đại lý để quản lý tự động.

– Đơn giản hóa việc triển khai với OpenManage bảng điều khiển thế hệ tiếp theo và cấu hình máy chủ để cấu hình và chuẩn bị máy chủ nhanh chóng và có thể mở rộng.

Bảo vệ khách hàng và doanh nghiệp của bạn với bảo mật tích hợp

Kiến trúc toàn diện, có khả năng phục hồi mạng với bảo mật được nhúng vào mọi máy chủ giúp bảo vệ dữ liệu của bạn.

– Bảo vệ cấu hình máy chủ và chương trình cơ sở khỏi những thay đổi độc hại với cấu hình khóa mới.

– Sử dụng xóa hệ thống lưu trữ cục bộ để giúp đảm bảo quyền riêng tư của dữ liệu khi bạn sử dụng lại hoặc gỡ bỏ máy chủ.

– Tự động cập nhật kiểm tra các tệp phụ thuộc và chuỗi cập nhật thích hợp, trước khi triển khai chúng độc lập với OS / hypervisor.

– Hãy kiểm soát các bảng điều khiển phần mềm của bạn với xác thực nhúng được thiết kế để chỉ cho phép các bản cập nhật đã được ký hợp lệ chạy.

Với những lý do liệt kê kể trên, có thể thấy rằng nhờ những ưu điểm nổi bật trong hiệu năng hoạt động và tính bảo mật mà máy chủ Dell T440 được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn sử dụng để phục vụ cho công việc của mình.

Bình luận trên Facebook