DỊCH VỤ

Hiển thị 1–16 của 24 sản phẩm

Đối doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ thì máy chủ là bộ phận quan trọng nhất trong việc lưu trữ thông tin, quản lý cũng như vận hành các phần mềm cần thiết của doanh nghiệp đó. Khi máy chủ gặp sự cố, mọi công việc liên quan đến lưu trữ, quản lý thông tin đều gián đoạn. Dịch vụ bảo trì, sửa máy chủ Server tại HCM sẽ giúp doanh nghiệp tránh những tình huống xấu như vậy xảy ra.

Máy chủ gặp sự cố ảnh hưởng lớn đến hoạt động của công ty

Máy chủ chính là cuộc sống của chủ doanh nghiệp.  Hay nói cách khác máy chủ quản lý toàn bộ hoạt động trong doanh nghiệp của bạn. Nhờ có máy chủ, mỗi doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức chi phí để quản lý nguồn nhân sự, tài liệu, các thông tin…

Khi máy chủ hỏng, gặp sự cố sẽ ảnh hưởng đến vận hành chung của công ty:

 •       Mọi hoạt động quản lý, vận hành phần mềm của doanh nghiệp sẽ dừng lại.
 •       Nhân viên trong công ty có thể ngồi chơi, không phải làm gì mà doanh nghiệp của bạn vẫn phải trả chi phí.
 •       Có thể toàn bộ dữ liệu, thông tin quan trọng của công ty bị mất hết.

Khi gặp sự cố về máy chủ, nhiều doanh nghiệp sẽ tự loay hoay sửa chữa máy chủ. Với tư cách là người có nhiều năm kinh nghiệm về IT, đã từng giải quyết nhiều sự cố liên quan đến máy chủ, tôi khuyên bạn: Hãy đảm bảo các file dữ liệu được nguyên vẹn. Nếu doanh nghiệp của bạn không có nhân viên nào có kiến thức về server, kinh nghiệm sửa lỗi máy chủ … thì không nên làm bất cứ điều gì. Hãy để mọi thứ ở nguyên trạng thái đó và nhanh chóng liên hệ với công ty uy tín, chất lượng cung cấp dịch vụ này.

>>> Xem thêm: mua máy chủ ở đâu uy tín

Dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy chủ server tại HCM có lợi như nào?

Trong trường hợp máy chủ của doanh nghiệp bạn gặp sự cố không thể hoạt động được, các máy con không còn truy cập được vào máy chủ. Bạn đã cố gắng khởi động nhiều lần nhưng vẫn không thể duy trì hoạt động của máy. Khi đó, buộc bạn phải sử dụng dịch vụ sửa chữa máy chủ  để khắc phục tất cả các tình trạng trên.

Lợi ích mà doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy chủ tại HCM:

 •       Dịch vụ sửa chữa máy chủ được thực hiện mọi lúc mọi nơi là rất quan trọng. Khi máy chủ vừa gặp sự cố, nếu có mặt sửa chữa ngay thì sẽ chẩn đoán và nắm bắt tình hình kịp thời. Tránh được trường hợp thất thoát dữ liệu.
 •       Dịch vụ bảo trì, sửa lỗi máy chủ được thực hiện đối với tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Do đó, các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian di chuyển để sửa chữa. Đồng thời tiết kiệm thời gian nhân công rảnh rỗi.
 •       Thực hiện bảo trì máy chủ thường bị các doanh nghiệp xem nhẹ, phải đến khi máy chủ gặp sự cố mới bắt đầu khắc phục. Vậy nên, việc bảo trì máy chủ server sẽ đảm bảo cho thiết bị luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất, có hiệu quả cao nhất để đáp ứng tối đa cho công việc.
 •       Bảo trì máy chủ thường xuyên, định kỳ sẽ ngăn chặn các sự cố như treo máy, đơ máy, hư hỏng thiết bị do nhiệt. Từ đó, máy chủ làm việc có hiệu quả hơn và đạt tuổi thọ lâu hơn.
 •       Bên cạnh đó, việc bảo trì sẽ giúp phát hiện và cảnh báo các nguy cơ sẽ xảy ra đối với máy chủ. Từ đó kỹ sư sẽ báo trước các sự cố có thể xảy ra trong thời gian gần để xử lý, tránh rủi ro và gián đoạn công việc.
 •       Bảo trì máy chủ server sẽ giữ ổn định hệ thống mạng nội bộ của doanh nghiệp, đảm bảo sự ổn định của cả phần cứng và phần mềm, diệt virus… kiểm tra, backup dữ liệu định kỳ, backup phần mềm, cảnh báo các nguy cơ có thể xảy ra…

Đơn vị nào sửa máy chủ tại HCM uy tín, chất lượng?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo trì máy chủ, sửa chữa máy chủ tại HCM. Tuy nhiên, không phải bất cứ công ty nào cũng sẽ khắc phục sự cố cho doanh nghiệp của bạn một cách hoàn hảo nhất. Nhiều công ty tập trung vào sửa sửa chữa máy chủ server một cách nhanh chóng và thu tiền dịch vụ. Nhưng đây không phải là điều tốt cho doanh nghiệp của bạn. Sửa chữa nhanh không đồng nghĩa với chất lượng tốt. Điều mà doanh nghiệp của bạn cần chính là sửa chữa an toàn, hiệu quả, đảm bảo mọi dữ liệu còn được nguyên vẹn.

Hiểu được mong muốn đó từ các doanh nghiệp, CÔNG TY TNHH TIN HỌC MÁY CHỦ STS cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy chủ server uy tín nhất tại TP HCM.

Với STS, uy tín và chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, cam kết với tất cả các khách hàng:

 •       Có mặt kịp thời, mọi lúc mọi nơi để khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất, hạn chế tối đa rủi ro cho doanh nghiệp của bạn.
 •       Chẩn đoán sự cố chính xác nhằm tiết kiệm chi phí sửa chữa cho doanh nghiệp.
 •       Đảm bảo dữ liệu luôn trong trạng thái an toàn nhờ giải pháp an ninh mạng chỉ có tại STS.
 •       Tất cả các dịch vụ liên quan đến bảo trì máy chủ, sửa máy chủ tại HCM đều được các kỹ sư có bề dày kinh nghiệm đảm nhiệm.
 •       Quy trình tiếp nhận và sửa chữa lỗi máy chủ được STS thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt nhất, đáp ứng đúng tiêu chuẩn chất lượng.
 •       Cung cấp các linh kiện thay thế, sửa chữa chất lượng tốt nhất, 100% linh kiện được nhập chính hãng với giá thành cạnh tranh.
 •       Ngoài sửa chữa, bảo trì máy chủ chúng tôi còn tư vấn, hướng dẫn tận tình để khách hàng hiểu rõ hơn vấn đề mà máy chủ gặp phải.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ các doanh nghiệp, Siêu thị server cam kết sẽ đem đến cho doanh nghiệp của bạn dịch vụ sửa chữa máy chủ ở HCM với chất lượng tốt nhất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TIN HỌC MÁY CHỦ STS

Địa chỉ: 29/10/13 Bình Đông, Phường 15, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh. 

VP Hà Nội: Số 2 Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0938.472.4470927669480

Email: info@sieuthiserver.vn