SERVER LENOVO

Hiển thị 12 sản phẩm

Với sự phát triển nhanh như vũ bão của công nghệ khoa học, sử dụng máy chủ hoặc một hệ thống máy chủ là điều không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Chúng sẽ trở thành phương tiện hữu hiệu giải quyết các vấn đề liên đến lưu trữ thông tin, dữ liệu. Cùng với đó là ứng dụng những giải pháp hỗ trợ cho sự phát triển của doanh nghiệp. Để đáp ứng những nhu cầu đó, rất nhiều doanh nghiệp đang tìm địa chỉ mua server Lenovo ở đâu uy tín.

Máy chủ Lenovo là gì?

Máy chủ Lenovo được biết đến là một trong top 3 máy chủ có cấu hình khỏe, hoạt động ổn định, rất thích hợp dùng trong môi trường của doanh nghiệp. Server Lenovo được sản xuất bởi Lenovo Group Ltd với nhiều lựa chọn. Chẳng hạn như: máy chủ rack, máy chủ phiến, máy chủ tháp.

Nhà sản xuất Lenovo rất chú trọng vào đầu tư công nghệ, không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của máy. Các dòng máy chủ Lenovo ngày càng đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao, với khối công việc lớn từ phía các doanh nghiệp. Bất cứ sản phẩm nào ra đời cũng có công suất làm việc lớn, hướng tới nâng cao tối đa hiệu suất làm việc.

mua-server-lenovo-o-dau
Máy chủ Lenovo là một trong top 3 máy chủ tốt nhất hiện nay

Không chỉ vậy, máy chủ Lenovo được xem là giải pháp tối ưu cho vấn đề công nghệ thông tin của mỗi doanh nghiệp. Đó là sự tối ưu về nhân lực làm việc. Doanh nghiệp không cần có nhiều nhân viên cho việc quản lý, điều hành các dữ liệu thông tin. Mọi công việc đó điều được thực hiện một cách chuyên nghiệp với quy trình tinh giản, ngắn gọn nhờ có sự hỗ trợ của máy chủ Lenvo. Đầu tư mua server Lenovo ở đâu, với cấu hình như nào cũng hỗ trợ cho hoạt động của doanh nghiệp rất nhiều.

>> Các dòng sản phẩm khác

Máy chủ Lenovo gồm những loại nào?

Hiện nay, Lenovo nổi tiếng nhất với dòng máy chủ IBM. Đây là dòng máy chủ mà Lenovo đã mua lại vào năm 2011 và tiếp tục cải tiến, nâng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người dùng. Đặc biệt là các doanh nghiệp. IBM có tất cả các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ cho đến các doanh nghiệp tầm trung và lớn. Chúng có thể giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến việc lưu trữ thông tin, dữ liệu cũng như các ứng dụng liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp.

Dòng máy chủ này không chỉ đa dạng về mẫu mã, sản phẩm mà còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi sở hữu, nhưng hiệu quả hoạt động mang lại thì rất cao. Cùng với đó, IBM Lenovo cũng được đánh giá là dòng sản phẩm thiết lập cấu hình, quản trị rất đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Máy chủ IBM Lenovo bao gồm:

+ System i: integrated. Tích hợp tất cả mọi thứ vào 1 sản phẩm máy chủ. Bao gồm OS, database, storage, software, security,… Dòng máy chủ này có thể chạy đồng thời nhiều ứng dụng Windows, Linux,AIX, trên cùng máy chủ.

+ System p: performance. Dòng máy chủ này thông dụng cho UNIX của IBM. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ cả Linux và có chạy chíp PowerPC.

+ System x: cross. Đây là dòng máy chủ thông dụng với 2 ứng dụng: Windows hoặc Linux. Sản phẩm của dòng máy này có thể chạy chíp Intel/ AMD đều được.

+ System z: mainframe. Đây là dòng máy chủ cực lớn, tích hợp được mọi thứ, rất thích hợp với nhu cầu sử dụng của những doanh nghiệp có quy mô lớn.

mua-server-lenovo-o-dau-uy-tin
Máy chủ IBM Lenovo

Lenovo IBM System bao gồm các thế hệ máy chủ sau đây:

 1. Dòng Server Lenovo IBM Rack 1U
 •       Server Lenovo IBM System X3250 M6         
 •       Server Lenovo IBM System X3250 M5            
 •       Server Lenovo IBM System X3550 M4             
 •       Server Lenovo IBM System X3250 M4
 1. Dòng Server Lenovo IBM Rack 2U
 •       Server Lenovo IBM System X3650 M5        
 •       Server Lenovo IBM System X3630 M4           
 •       Server Lenovo IBM System X3650 M4
 1. Dòng Server Lenovo IBM Tower
 •       Server Lenovo IBM System X3500 M5        
 •       Server Lenovo IBM System X3100 M5
 •       Server Lenovo IBM System X3500 M4           
 •       Server Lenovo IBM System X3300 M4
 •       Server Lenovo IBM System X3100 M4

Bên cạnh đó, dòng máy chủ Lenovo ThinkSystem cũng được đánh giá cao với mẫu mã đa dạng, phong phú, cấu hình hoạt động ổn định trong khi đó chi phí lại hợp lý, linh hoạt với nhu cầu của người dùng.

Máy chủ Lenovo ThinkSystem bao gồm:

 1. Dòng Server Lenovo ThinkSystem Rack 1U
 •     Server Lenovo ThinkSystem SR250
 •     Server Lenovo ThinkSystem SR530
 •     Server Lenovo ThinkSystem SR570
 •     Server Lenovo ThinkSystem SR630
 •     Server Lenovo ThinkSystem SR635
 •     Server Lenovo ThinkSystem SR645
 1. Dòng Server Lenovo ThinkSystem Rack 2U
 •     Server Lenovo ThinkSystem SR655
 •     Server Lenovo ThinkSystem SR665
 •     Server Lenovo ThinkSystem SR590

3. Dòng Server Lenovo ThinkSystem Tower

 • Server Lenovo ThinkSystem ST50
 • Server Lenovo ThinkSystem ST250
 • Server Lenovo ThinkSystem ST550
 • Server Lenovo ThinkSystem ST620
mua-server-lenovo-o-dau-tphcm
Máy chủ Lenovo ThinkSystem

Với sự đa dạng, phong phú như vậy, mua server Lenovo ở đâu uy tín, chất lượng cũng sẽ đem lại sự hài lòng cho người sử dụng.

Mua server Lenovo ở đâu uy tín?

Với khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng khác nhau thì việc tìm địa chỉ mua máy chủ Lenovo luôn được các doanh nghiệp lựa chọn một cách kỹ càng. Bởi, máy chủ sẽ gắn liền với quá trình hoạt động của doanh nghiệp trong khoảng thời gian dài. Khi bỏ ra một khoản chi phí đầu tư, doanh nghiệp luôn muốn sở hữu sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Chúng phải thay thế con người thực hiện một khối lượng công việc rất lớn. Vậy nên, nếu như máy chất lượng kém, thường xuyên xảy ra sự cố sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của doanh nghiệp.

mua-server-lenovo-o-dau-tphcm-uy-tin
Mua server Lenovo ở đâu TP.HCM

Hiểu được nhu cầu đó, CÔNG TY TNHH TIN HỌC MÁY CHỦ STS luôn là lựa chọn uy tín, sáng suốt khi doanh nghiệp băn khoăn “mua server Lenovo ở đâu TPHCM”. TIN HỌC MÁY CHỦ STS là một trong những đơn vị tiên phong phân phối các sản phẩm thuộc thương hiệu Lenovo. Trong đó có cả máy chủ cho các doanh nghiệp.

Lựa chọn mua máy chủ ở đâu uy tín sẽ không còn khó. Bởi CÔNG TY TNHH TIN HỌC MÁY CHỦ STS có chính sách cực kỳ ưu đãi. Không chỉ vậy, doanh nghiệp còn được tư vấn để hiểu rõ hơn về các dòng máy chủ để đưa ra lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất.

Không chỉ phân phối máy chủ Lenovo tại địa bàn TP.HCM, chúng tôi còn đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các doanh nghiệp ở các tỉnh thành lân cận và trên cả nước. Để được giải đáp thắc mắc và tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH TIN HỌC MÁY CHỦ STS

Địa chỉ: 29/10/13 Bình Đông, Phường 15, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

VP Hà Nội : Số 2 Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0927669480

Hotline: 0938.472.447

Email: info@sieuthiserver.vn