Đánh giá Dell EMC PowerEdge R750: Một cỗ máy Xeon Scalable thế hệ thứ ba

Đánh giá Dell EMC PowerEdge R750: Một cỗ máy Xeon Scalable thế hệ thứ ba
Thiết kế tuyệt vời khiến đây (có lẽ) trở thành máy chủ rack 2U linh hoạt nhất trên hành tinh

Dell EMC PowerEdge R750

CPU Xeon có thể mở rộng Gen3
Dung lượng bộ nhớ lớnThiết kế bên trong thông minh
Tiềm năng mở rộng PCI-E 4 cao
Hỗ trợ RAID phần cứng NVMe
Các công cụ quản lý nguồn và máy chủ tuyệt vời
Không có ý nghĩa
Thị trường máy chủ đã chứng kiến ​​một số thay đổi lớn gần đây. nhưng Dell EMC có vẻ sẽ làm rung chuyển nó hơn nữa với sự ra mắt sản phẩm lớn nhất trong lịch sử của hãng. Dòng PowerEdge thế hệ thứ 15 bao gồm 17 kiểu máy mới và được làm mới và trong bài đánh giá thực hành này, chúng ta sẽ xem xét phiên bản mới nhất của con ngựa làm việc trung tâm dữ liệu 2U đáng tin cậy của nó.

Như dự kiến, PowerEdge R750 hỗ trợ CPU Xeon Thế hệ thứ 3 ‘Ice Lake’ có khả năng mở rộng, cuối cùng đã mang đến cho các chip EPYC lâu đời của AMD một số đối thủ cạnh tranh nghiêm trọng. Sử dụng kiến ​​trúc 10nm, chúng có từ 8 đến 40 lõi và lên đến 64 PCI-E 4 làn trên mỗi ổ cắm, hỗ trợ tốc độ bộ nhớ DDR4 lên đến 3.200MHz và cải thiện hiệu suất trung bình 46% so với thế hệ trước đối với khối lượng công việc chung của trung tâm dữ liệu.

Ba phiên bản của R750 có sẵn, nhưng chúng tôi đang tập trung vào kiểu máy đa dụng tiêu chuẩn. R750xa được xây dựng cho khối lượng công việc dựa trên GPU và tuyên bố mật độ GPU cao nhất trong máy chủ rack 2U trong khi R750xs là phiên bản được tối ưu hóa chi phí nhằm vào khối lượng công việc cụ thể của khách hàng.

Đánh giá Dell EMC PowerEdge R340: Một khoản đầu tư đúng đắn cho các doanh nghiệp nhỏ
Đánh giá Dell EMC PowerEdge T140: Người bạn đồng hành SMB lý tưởng
Đánh giá Dell EMC PowerEdge XE2420: Sống trên góc cạnh
R750 thể hiện một thiết kế lại hoàn toàn so với R740 với trọng tâm sắc nét hơn về làm mát bên trong. Dung lượng lưu trữ không đổi, với tối đa 28 khay SFF có sẵn, nhưng SSD NVMe nhận được một số sự chú ý nghiêm túc và tiềm năng mở rộng nhận được một sự gia tăng đáng kể.

Đánh giá Dell EMC PowerEdge R750: Bố cục bên trong
Bên trong, R750 có cách bố trí tương tự như PowerEdge R7525 dựa trên AMD vì bo mạch chủ hình chữ T của nó cho phép các PSU được đặt ở mỗi bên của khung máy. Điều này giúp cải thiện luồng không khí đi qua khung máy để không có điểm nóng và trên mẫu 1U R650, nó tạo ra các đường thoát khí phụ giúp làm mát CPU.

Thiết kế bên trong Dell EMC PowerEdge R750
Tính năng làm mát đa vectơ của Dell EMC tạo ra các đường dẫn được sắp xếp hợp lý để không khí có thể được hướng đến nơi cần thiết nhất bằng cách sử dụng tự động hóa hoặc cấu hình do người dùng xác định. Các tính năng này nhằm mục đích giảm nhu cầu làm mát bằng chất lỏng đắt tiền nhưng trong môi trường dày đặc giá đỡ, nơi tản nhiệt là yêu cầu chính, bạn có thể chỉ định bộ làm mát bằng chất lỏng trực tiếp (DLC) có hệ thống phát hiện rò rỉ độc quyền và dịch vụ tắt máy

CÔNG TY TNHH TIN HỌC MÁY CHỦ STS
Mã số thuế: 0316413596
Địa chỉ: 29/10/13 Bình Đông, Phường 15, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh. 

VP Hà Nội : Số 2 Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0903123257
Hotline: 0938.472.447
Email: info@sieuthiserver.vn

Bình luận trên Facebook